iPad Pro thế hệ mới sẽ “siêu mỏng cánh”, người dùng sướng rơn

Nhiều người dùng kỳ vọng vào cuối tháng 10/2018, Apple sẽ giới thiệu 2 phiên bản iPad Pro mới với kích thước màn hình lần lượt là 11 inch và 12,9 inch. Sự kiện ra mắt chính thức được dự kiến diễn ra trước đó và hiện chúng ta đã nắm trong tay khá nhiều các thông tin xoay quanh chiếc máy tính bảng này.

iPad Pro thế hệ mới sẽ "siêu mỏng cánh", người dùng sướng rơn - 1

Sẽ không còn phím Home vật lý cũng như jack cắm tai nghe trên iPad mới.

Sẽ là một thiết kế màn hình tràn viền với sự biến mất của phím Home vật lý cùng với khóa vân tay mà thay vào đó là Face ID – công nghệ nhận diện  khuôn mặt hiện đã được áp dụng trên 4 dòng iPhone mới được Apple tung ra.

Không chỉ thế, mới đây Coin Coin – một trong những leaker nối tiếng về iPhone – đã đưa ra thông tin khẳng định về việc Apple iPad thế hệ mới sẽ không còn cổng cắm tai nghe 3.5 mm.

iPad Pro thế hệ mới sẽ "siêu mỏng cánh", người dùng sướng rơn - 2

Một màn hình tràn viền hoàn toàn có tích hợp Face ID.

“Đương nhiên việc loại bỏ jack cắm tai nghe trên iPad dày 5.9mm mới là một ý tưởng không tồi” – Coin Coun viết trên Tweet của mình.

Độ dày của iPad hiện tại là 7.5 inch, và iPad Pro phiên bản 10.5 inch và 12.9 inch có độ dày lần lượt là 6.1 và 6.9 inch, do đó, việc chuyển độ dày còn 5.9 inch là một trong những biến đổi rất lớn.

Trước đó thì một trang chuyên tiết lộ thông tin là Slashleaks cũng đã đưa ra thông tin cho biết iPad thế hệ  mới sẽ có độ dày 5.86 mm, do đó kết hợp với Coin Coin, có lẽ iPad thế hệ mới chắc chắn sẽ có một thiết kế cực ấn tượng với độ mỏng chưa từng có.

iPad Pro thế hệ mới sẽ "siêu mỏng cánh", người dùng sướng rơn - 3

…và hết sức mỏng, giúp trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Những thay đổi đột phá về thiết kế hứa hẹn sẽ mang tới thành công cho iPad khi mà khá lâu rồi nó đã nhận được nhiều sự chỉ trách về việc mãi không chịu thay đổi ngoại hình.

Bình luận trên Facebook